Viên uống FAIREN từ Mỹ - giải pháp giúp ngừa nám từ gốc

Viên nén FAIREN - giải pháp giúp mờ nám da, sạm da, tàn nhang 

Nám là nỗi lo lắng của nhiều phụ nữ. Khi nhịp sống thay đổi, sự già hóa do độ tuổi là những nguyên nhân gây nên các hiện tượng lão hóa da. Nhằm mang lại vẻ đẹp cho làn da bị nám, các nhà khoa học Mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm giảm thâm nám hiệu quả - viên uống FAIREN giải pháp giảm thâm nám da tận gốc.

 

 Viên nám Fairen - Trị nám da, tàn nhang tận gốc

 FAIREN nhập khẩu nguyên hộp từ Mỹ

ĐT Tư vấn: 043. 995 9090 - 0943 95 9090

Nám da, sạm da, tàn nhang và đốm nâu là do lượng Melanin được sản sinh quá mức ở lớp dưới đáy da trồi lên trên và tích tụ dày đặc ở bề mặt da tạo nên vết nám đen. Khi bạn dùng những biện pháp khác nhau vết nám có thể mờ đi tạm thời, nhưng sự sản sinh Melanin tăng vọt sẽ tiếp tục gây nên vết nám. Để chữa nám da từ gốc là chúng ta cần ngăn chặn quá trình sản xuất ra Melanin, là nguyên nhân chính gây ra nám da và đốm nâu. Khi đó vết nám sẽ mờ dần, không cho nám mới có khả năng xuất hiện. 

Viên nám FAIREN là giải pháp hiệu quả giúp chữa nám da, sạm da, đốm nâu, tàn nhang từ gốc, Với thành phần chính từ  Applephenon chiết xuất từ trái táo xanh của Nhật và Collagen chiết xuất từ tảo biển của Anh giúp ngăn chặn sự xuất hiện của Melanin ở đáy da – là nguyên nhân - là nguyên nhân chính gây ra nám da và đốm nâu. Khi đó vết nám sẽ mờ dần, nám mới không thể xuất hiện, da bạn sẽ sáng dần lên, các vết nám không xuất hiện trở lại.  

.

Ý kiến bạn đọc

0 bình luận

Gửi bình luận của bạn

hot line
tài khoản

TÀI KHOẢN

giao hàng

GIAO HÀNG

* Giao hàng trong ngày tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ.

* Các tỉnh thành khác:

Giao hàng sau 2-3 ngày từ khi đặt hàng (Trừ chủ nhật và ngày lễ)